Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Ngày 27/02/2022, tại nhà họp thôn Đán Mẩy (xã Nam Mẫu), UBND huyện Ba Bể tổ chức buổi tuyên truyền chuyên đề cho nhân dân 5 thôn: Khau Qua, Nặm Dài, Nà Nghè, Nà Phạ, Đán Mẩy (xã Nam Mẫu).

   Dự và chủ trì có đồng chí Lưu Quốc Trung - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Đức Tuyền - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Nam mẫu và gần 50 đại biểu là Bí thư, Trưởng thôn, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ, cán bộ y tế thôn bản, người có uy tín của thôn và các thành phần khác.

    

Đồng chí Lưu Quốc Trung - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tuyên truyền

    Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng và hành động; sự đồng thuận trong xã hội về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện pháp luật về gia đình, trẻ em, dân tộc và các nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương năm 2022 đạt kết quả cao. Thông qua tuyên truyền góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân; cổ vũ, động viên, khích lệ nhân dân đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2022.

Quang cảnh buổi tuyên truyền tại thôn Đán Mẩy, xã Nam Mẫu

    Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã truyền đạt cho các đại biểu và nhân dân trên địa bàn bằng Tiếng Việt (Quốc Ngữ) và Tiếng H’mông đối với các nội dung về phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện pháp luật về gia đình, trẻ em, dân tộc (như vấn đề tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống), về các nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương trong năm 2022, các phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động của các cấp, các ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương và nhiệm vụ năm 2022.

    Việc tổ chức tuyên truyền là một trong các hoạt động góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện Ba Bể năm 2022 và những năm tiếp theo./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 554.989
   Online: 35