Ngày 27/5/2022, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáp dục pháp luật huyện Bạch Thông tổ chức Hội nghị xây dựng điểm về công tác hòa giải ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Nhân dân chấp hành pháp luật của lực lượng quân đội tại xã Vi Hương.

Tham gia Hội nghị có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự và đại diện tổ hòa giải, thôn đội trưởng của 09 thôn thuộc xã Vi Hương; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự của 13 xã, thị trấn, huyện Bạch Thông.

Các đại biểu được nghe báo cáo viên Sở Tư pháp tỉnh và báo cáo viên huyện Bạch Thông trao đổi 02 chuyên đề: Kỹ năng, nghiệp vụ công tác hòa giải ở cơ sở và kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân chấp hành pháp luật của lực lượng quân đội.

Thông qua Hội nghị, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động công tác hòa giải ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Nhân dân chấp hành pháp luật./.

Bà Đinh Thị Điển, Chuyên viên Phòng Phổ biến và Theo dõi Thi hành pháp luật,

Sở Tư pháp đang trao đổi tại Hội nghị.