Ngày 30/6/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Na Rì tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nông Quang Kế - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lô Thị Oanh - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện;các thành viên Ban tổ chức, Ban giám giám khảo Hội thi; cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện cùng 6 đội thi với 30 thí sinh là cán bộ, hội viên phụ nữ các xã Sơn Thành, Văn Minh, Cường Lợi, Văn Vũ, Cư Lễ và thị trấn Yến Lạc và đông đảo bà con nhân dân đến cổ vũ.

Tại Hội thi, các đội thi đã trải qua 03 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, giới thiệu đội thi. Phần thi kiến thức tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 bằng hình thức trắc nghiệm. Phần thi năng khiếu tự biên, tự diễn bằng với các tiểu phẩm, múa hát, then, lượn ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước…

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thị trấn Yến Lạc; giải Nhì cho đội xã Cường Lợi và xã Văn Minh; giải Ba cho các đội: xã Cư Lễ, xã Văn Vũ, xã Sơn Thành.

Thông qua Hội thi nhằm sân khấu hóa tuyên truyền sâu rộng về Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tạo sự thống nhất cao về nhận thức, tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Na Rì. Đây cũng là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022 của Hội LHPN huyện Na Rì./.