Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Ngày 07/8/2022, Hội đồng PHPBGDPL huyện Chợ Mới phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động, người sử dụng lao động trong khu công nghiệp Thanh Bình.

Tham dự Hội nghị có các ông, bà: Hoàng Văn Khởi - Phó trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Phạm Thị Thu Hiền - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Vũ Hùng - Trưởng phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện - thành viên Hội đồng PHPBGDPL huyện đồng thời là báo cáo viên pháp luật truyền đạt tại Hội nghị. Hội nghị có hơn 100 đại biểu là đại diện Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và công nhân của các công ty: công ty cổ phần đầu tư GOVINA, Công ty TNHH LECHENWOOD, Công ty cổ phần ván dán Hồng Ngọc, Công ty TNHH gỗ ép Anh Bình, Công ty TNHH MISAKI, Công ty TNHH Kẻ Gỗ, Công ty TNHH Kim An An.

   Các đại biểu đã được nghe ông Vũ Hùng giới thiệu những nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động năm 2019; Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và các chế độ chính sách đối với người lao động.

Kết thúc Hội nghị, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh và các Công ty đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Việc kết hợp giữa tuyên truyền, phổ biến pháp luật với giao lưu thể thao đang trở thành một mô hình đem lại hiệu quả cao trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật tại huyện Chợ Mới, đây là dịp để các Công ty gặp gỡ, giao lưu, học hỏi góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe  cho người lao động./.     

Ông Vũ Hùng - Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội

 huyện Chợ Mới báo cáo tại Hội nghị

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 554.957
   Online: 18